Xóa bớt Ota bẩm sinh bằng Laser Revtile và những điều cần biết

Bé có vết đen trên cổ, làm sao chữa hết hẳn, BS ơi? Chào bác sĩ, con gái tôi 13 tuổi. Khi sinh ra trên cổ cháu xuất hiện một vết chàm màu đen dài 3cm, rộng 1cm. Đến bây giờ vết màu đen vẫn còn và lan rộng. Tôi mong BS tư vấn cho tôi xem tôi phải làm gì để điều trị vết chàm màu đen của cháu hết và có hết hẳn không? Nên đi khám và điều trị thì đi khám tại đâu? Điều trị bằng máy gì? Và liệu trình điều trị như thế nào?

Tôi cũng có vết u máu màu đỏ ở cổ khi sinh ra. Em trai tôi có vết chàm màu đen giống con gái tôi bây giờ. Con trai tôi đầu của tôi cũng có một vết u máu màu đỏ đồng xu khi sinh ra. (Thu Nguyệt – Hà Nội)

tri nam da

hoa-vangThu Nguyệt thân mến!

Vết đen trên cổ cháu gái có thể là bớt sắc tố bẩm sinh (Naevus, vết cafe sữa, bớt sắc tố OTA, ITO,…), các vết tăng sắc tố này có liên quan đến một số bệnh lý nội khoa khác, nhưng không có tính chất di truyền. Trường hợp trong gia đình anh có nhiều người cùng có bớt sắc tố, chỉ là một sự trùng hợp.

Việc điều này các bớt sắc tố này, hiện nay trở nên đơn giản hơn nhờ sự có mặt của Laser,bây giờ có Laser không bị đau nên thực hiện điều trị càng sớm càng tốt để tránh những ảnh hưởng tâm lý lên con trẻ, cũng như giúp giảm số lần điều trị và nâng cao hiệu quả điều trị, có thể điều trị kiểm soát để cải thiện tính thẩm mỹ và không gây tâm lý cho các cháu khi lớn lên.

TẠI SAO NÊN CHỌN XÓA BỚT, CHÀM BẨM SINH BẰNG LASER REVTILE

hoa-vang Xóa tận gốc các vết chàm, bớt bẩm sinh với mọi kích thước, vị trí, màu sắc khác nhau: Công nghệ Laser Revtile với sự kết hợp của 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm), tác động toàn diện giúp loại bỏ các sắc tố gây bớt, chàm từ nông ở bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Sau mỗi lần chiếu tia laser, các sắc tố này sẽ nhanh chóng bị phân hủy và được đào thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể. Sau khoảng 4-6 lần, các vết bớt, chàm bẩm sinh được loại bỏ triệt để vĩnh viễn, khôi phục làn da đồng màu, trắng sáng và mịn màng như ý muốn.

hoa-vangĐảm bảo an toàn tuyệt đối: Sóng Laser Revtile đi xuyên qua vết chàm, bớt và chỉ tác động vào sắc tố có màu phù hợp mà không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công nghệ này cũng đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính hiệu quả cũng như độ an toàn cho người sử dụng.

hoa-vang Không đau, không để lại sẹo: Với ưu điểm thời gian tác động nhiệt ngắn, hơn nữa được gây tê trước khi thực hiện nên toàn bộ quá trình xóa bớt, chàm bẩm sinh bằng công nghệ Laser Revtile hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

hoa-vangNhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sử dụng thuốc hoặc các cách xóa bớt, chàm bẩm sinh tại nhà ngoài tiềm ẩn nhiều nguy cơ tác động xấu đến da, hiệu quả không cao, còn cần phải thực hiện trong một thời gian dài… thì Laser Revtile có thể xóa triệt để mọi vết chàm, bớt với màu sắc và kích thước khác nhau chỉ sau 4-6 lần điều trị, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian.

 

VÌ SAO?

Bạn nên chọn sử dụng dịch vụ xóa chàm bớt bẩm sinh bằng công nghệ Laser Revtile?
TẠI VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VMEDICAL

beobung-why

hoa-vang Viện thẩm mỹ công nghệ cao V-Medical68 Lê Văn Hưu. Q. Hai Bà Trưng – Nơi đón đầu các công nghệ đỉnh cao thế giới. Hotline: 0973768499 / 0906150480


AI?

Phù hợp với dịch vụ xóa chàm bớt bẩm sinh bằng công nghệ Laser Revtile?
TẠI VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VMEDICAL

1Người có bớt đốm nâu xanh.

2 Người có bớt màu cà phê sữa.

3Người có bớt màu rượu vang.

4Người có bớt xanh đen.

5 Phù hơp cả nam và nữ.

 

QUY TRÌNH

Các bước điều trị xóa chàm bớt bẩm sinh được chuẩn hóa
TẠI VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VMEDICAL

quy-trinh-xoa-cham-bot-bam-sinh

Bước 1:   Thăm khám, soi da và tư vấn liệu trình điều trị. Trước khi thực hiện, bác sĩ chuyên khoa da liễu viện thẩm mỹ V-medical tiến hành thăm khám, soi da nhằm nắm bắt tình trạng cũng như diện tích bớt, chàm để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng người , đảm bảo kết quả đạt tối ưu nhất.

Bước 2:   Sát khuẩn vùng điều trị và bôi tê. Vùng điều trị sẽ được sát khuẩn và bôi tê để khách hàng hoàn toàn thư giãn, thoải mái trong suốt quá trình xóa bớt, chàm.

Bước 3:   Điều trị bớt, chàm bằng Laser Revtile. Dựa vào kết quả thăm khám và soi da, bác sĩ sẽ điều chỉnh mức năng lượng Laser Revtile phù hợp nhất với da từng người để đảm bảo vừa tác động loại bỏ sắc tố gây bớt, chàm vừa không gây bỏng rát. Các xung năng lượng có khả năng lựa chọn sắc tố da để tác động. Khi bước sóng Laser Revtile đi xuyên qua da, sắc tố bớt, chàm hấp thu năng lượng, vỡ nhỏ thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Bước 4:   Thoa kem tái tạo da, kết thúc quá trình điều trị. Khách hàng sẽ được thoa kem dưỡng giúp làn da được thư giãn và nhanh chóng phục hồi trở lại.

giam-beo-toan-than4

hoa-vang Khắc phục đến 90% tình trạng chàm bớt bẩm sinh trên da.

hoa-vang Da dần sáng lên qua từng liệu trình điều trị.

hoa-vang Không ảnh hưởng đến sắc tố da.

hoa-vang Thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.

xoa cham bot bam sinh truoc sau

Tư vấn miễn phí & nhận thông tin khuyến mãi Vmedical
Địa chỉ: 68 Lê Văn Hưu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Địa chỉ cũ: 23B Thái Phiên, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 0973768499 / 0906150480
Điện thoại: 04.39743236 / 04. 39743227
Web: www.vmedicalspa.com
Email: vienthammyvmedicalspa@gmail.com
Facebook: fb.com/vienthammyvmedical/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *