Quy trình chuẩn quốc tế của trẻ hóa da Ultherapy Hifu

Hiện nay có rất nhiều công nghệ trẻ hóa da được ứng dụng tại Việt Nam. Nổi bật nhất là công nghệ Ultherapy Hifu nhưng thực tế “người khen nức nở, kẻ lại thấy thất vọng tràn trề”. Lợi dụng nhu cầu làm đẹp chính đáng của khách hàng, nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp đã giới thiệu công nghệ trẻ ra 10 tuổi với giá rẻ, nhằm thu hút số đông. Để làm được điều đó, có rất nhiều cách khác nhau nhưng phần lớn vẫn là mập mờ trong tư vấn, bớt xén dịch vụ mà khách hàng không hề hay biết.

MICHAEL BYERS – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Mỹ chia sẻ ” BÍ MẬT” thành công với hàng nghìn ca trẻ hóa da Ultherapy Hifu tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, từ những kinh nghiệm quý báu của mình, ông nói: Dù bạn làm đẹp ở bất cứ viện thẩm mỹ hay trung tâm chăm sóc sắc đẹp nào thì công nghệ trẻ hóa da Ulthearapy Hifu cũng cần phải tuân thủ theo một quy trình điều trị nghiêm ngặt như sau:

Thứ 1: 650 SHOOT – SỐ SHOOT TIÊU CHUẨN
Theo tiêu chuẩn quốc tế, cần tối thiếu 650 shoot cho 01 lần trẻ hoá Ultherapy Hifu. Để đảm bảo lợi ích của mình, bạn cần nắm được chính xác số shoot điều trị. Hãy dùng di động chụp lại số shoot ban đầu trước và sau khi điều trị, tránh tình trạng ăn bớt số shoot.

Thứ 2: PHẢI CÓ THOA TÊ KHI ĐIỀU TRỊ
Do công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ, cường độ cao, tác động phát nhiệt >64 độ C tại lớp cân cơ nông, độ sâu 4.5mm và 6.0mm nên khách hàng sẽ bị đau. Vì vậy, muốn khách không đau phải thoa tê để khi làm không còn cảm giác, giúp bác sỹ dễ dàng tập trung năng lượng tối đa mang lại hiệu quả. Khi một đơn vị nào đó nói không cần thoa tê thì đầu điều trị mà họ đang dùng có thể chưa đạt tới 6.0mm hoặc năng lượng quá thấp sẽ cho ra hiệu quả kém.

Thứ 3: SỬ DỤNG ĐỦ 4 ĐẦU
Máy chính hãng phiên bản mới nhất 2016 được dùng 4 đầu điều trị: (máy từ 2015 chỉ có 3 đầu)

 • Đầu 2.0mm: Xóa nhăn, nâng cơ chống chảy xệ vùng mắt.
 • Đầu 3.0mm: Trẻ hóa, kích thích tăng sinh Collagen, Elasstin
 • Đầu 4.5mm: Co lớp cơ bị chảy xệ tại cân cơ nông
 • Đầu 6.0mm: Đầu điều trị này hiệu quả đặc biệt hơn hẳn cho khách hàng, mặt vuông, bị béo mặt, lớp mỡ dưới da dày, nọng cằm.

Trong đó, 4.5mm và 6.0mm là hai đầu điều trị quan trọng nhất, quyết định hiệu quả XOÁ NHĂN, SĂN CHẮC, THON GỌN trên gương mặt khách hàng.

Thứ 4: THỜI GIAN TỐI THIỂU 2,5 giờ – BÁC SĨ CÓ CHUYÊN MÔN
Cần tối thiểu 2,5 giờ là thời gian cho 650 shoot được thực hiện. Nếu các yếu tố trên không khớp nhau, khách hàng đã bị ăn bớt đi một khâu nào đó. Trị liệu phải được Bác sỹ điều trị, do cấu tạo cơ trong điều trị trẻ hoá khá phức tạp cần 1 bác sỹ với kiến thức chuyên môn cao sẽ tạo ra giá trị hoàn hảo cho dịch vụ trẻ hoá này.

Thứ 5: GIÁ CẢ ĐI ĐÔI VỚI CHẤT LƯỢNG
Máy chính hãng được nhập khẩu với giá (~ 200.000$ ) và mỗi shoot điều trị phải mua nên:
Giá trị dịch vụ = Giá mua đầu TIP + khấu hao máy + chi phí vận hành + quảng cáo, không thể rẻ hơn 25.000.000 VNĐ. Nếu dưới giá này chắc chắn 1 trong 5 yếu tố trên đã bị bớt xén.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Ultherapy Hifu?

Ultherapy Hifu hiện đang là công nghệ duy nhất trên Thế giới sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm đem lại hiệu quả nâng cơ, chống chảy xệ, đồng thời tái tạo bề mặt da một cách tối ưu được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận. Công nghệ này sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

 • Không phẫu thuật: Công nghệ Ultherapy Hifu sử dụng sóng siêu âm hội tụ, cường độ cao, tác động phát nhiệt >64 độ C tại lớp cân cơ nông, độ sâu 4.5mm và 6.0mm, tập trung đúng điểm cần trị liệu ở lớp cân cơ nông, tức là giữa lớp mỡ và cơ. Từ đó loại bỏ những đoạn collagen đứt gãy, đồng thời kích thích sinh sản collagen mới, giúp cho cơ được nâng lên, làn da săn chắc, giúp nâng cung mày, xóa nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông….Sóng Hifu có thể vào da sâu nhất so với các tia Thermage, laser, IPL…và chỉ với 1 lần trị liệu.
 • Không đau: Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được thoa tê nên sẽ không có cảm giác đau.
 • Không cần thời gian nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng, không tác dụng phụ.
 • Hiệu quả ngay sau khi làm: Chỉ sau 1 giờ áp dụng công nghệ trẻ hóa da Ultherapy Hifu, khách hàng sẽ nhìn thấy rõ những thay đổi trên khuôn mặt với một làn da căng mịn, định hình cho khuôn mặt thon gọn hơn và hiệu quả rõ rệt nhất sau 2 tháng.
 • Thực hiện 1 lần duy nhất: Trẻ hóa da Ultherapy Hifu chỉ làm 1 lần duy nhất, thực hiện trong khoảng 2,5 tiếng – 3 tiếng, giúp bạn giải quyết mọi nếp nhăn ở khóe mắt, khóe miệng, nọng cằm, gò má, trán…
 • Hiệu quả duy trì từ 1,5 – 3 năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá tình trạng lão hóa của mỗi người.

 

Chỉ định và chống chỉ định

Chỉ định:
Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da 1 lần duy nhất Ultherapy Hifu được coi là vị cứu tinh cho mọi làn da lão hóa. Đặc biệt, công nghệ này dành cho độ tuổi ngoài 35, khi làn có những dấu hiệu như:
– Vùng da dưới má và cằm bị chùng nhão, chảy xệ
– Xuất hiện những nếp nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng
– Da dưa thừa, bị chùng nhão trên mí mắt
– Chân mày bị hạ xuống
– Mất đường nét viền hàm dưới, quai hàm
– Má bị hõm vào
– Da ở bắp tay, bắp đùi, phần bụng chảy xệ
Chống chỉ định:
– Công nghệ trẻ hóa da 1 lần duy nhất Ultherapy Hifu tuyệt đối không được áp dụng cho những làn da vừa mới phẫu thuật ở bất kỳ vùng nào trên gương mặt như mũi, cằm hoặc tiêm Filler, chất làm đầy trong vòng 6 tháng.
– Những người bị mụn nặng hoặc mắc bệnh viêm da, phụ nữ mang thai…cũng không nên áp dụng công nghệ này.

Bạn sẽ nhận được gì sau khi làm trẻ hóa da 1 lần duy nhất Ultherapy Hifu

Chúng tôi không thể giúp bạn trẻ như tuổi 18, 20, cũng không thể giúp bạn trẻ mãi không già, nhưng chúng tôi sẽ giúp những nét trên khuôn mặt bạn trẻ hơn hiện tại. 

 • Làn da đang bị chùng nhão sẽ dần dần được tái sinh để căng mịn và săn chắc.
 • Cơ mặt bị chảy xệ được sức nóng từ nhiệt độ 60-70 độ C làm co lại, nâng cơ mặt cao và thon gọn, không còn nọng dưới cằm.
 • Làn đã dần trở nên sáng, tươi mới và mịn màng.
 • Các nếp nhăn trên trán, khóe miệng, rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khóe mắt được xóa mờ rất rõ rệt.
 • Làm sắc nét đường cạnh hàm, lấy được độ nét của khuôn mặt: nhờ hiệu quả căng da và nâng cơ, nên đường nét gương mặt sẽ rõ ràng, gọn gàng và thanh tú hơn, tạo sự trẻ trung thu hút cho khuôn mặt.

Hiệu quả duy trì từ 1,5 – 3 năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá tình trạng lão hóa của mỗi người.Vì vậy, theo các chuyên gia Da liễu, sau khoảng 1,5 – 3 năm khách hàng nên nhắc lại 1 lần.

Sau khoảng thời gian này, nếu khách hàng không có điều kiện tiến hành nâng cơ trẻ hóa da thì làn da sẽ quay trở về tiến trình lão hóa bình thường của cơ thể chứ không bị lệ thuộc như những công nghệ trẻ hóa da khác.

Hình ảnh khách hàng trẻ hóa da 1 lần duy nhất bằng công nghệ Ultherapy Hifu

VÌ SAO?

Bạn nên chọn sử dụng dịch vụ trẻ hóa da Ultherapy Hifu 
TẠI VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VMEDICAL

beobung-why

Viện thẩm mỹ công nghệ cao V-Medical – 68 Lê Văn Hưu. Q. Hai Bà Trưng – Nơi đón đầu các công nghệ đỉnh cao thế giới. Hotline: 0973768499 / 0906150480

Tư vấn miễn phí & nhận thông tin khuyến mãi Vmedical
Địa chỉ: 68 Lê Văn Hưu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Địa chỉ cũ: 23B Thái Phiên, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 0973768499 / 0906150480
Điện thoại: 04.39743236 / 04. 39743227
Web: www.vmedicalspa.com
Email: vienthammyvmedicalspa@gmail.com
Facebook: fb.com/vienthammyvmedical/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *