Triệt lông vĩnh viễn công nghệ hiện đại nhất 2016 Vectus

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ hiện đại nhất 2016 Vectus Laser 6G+

Trong năm 2016, thương hiệu V-medical ngày càng được khẳng định hơn nữa bằng việc trở thành Viện Thẩm Mỹ đầu tiên tại Việt Nam là đối tác của Tập Đoàn Cynosure – Tập đoàn sản xuất Thiết bị Y tế Thẩm mỹ hàng đầu thế giới. V-medical đã mạnh dạn đầu tư chiếc máy triệt lông vĩnh viễn được đánh giá “Đắt nhất và hiệu quả nhất thế giới” mang tên Vectus Laser 6G+, với ưu điểm nổi trội và khác biệt lớn nhất là có thể triệt sạch 70% lông ngay 01 lần điều trị đầu tiên, điều mà chưa một loại máy triệt lông nào tại Việt Nam có thể thực hiện được.

triet-long-mep-1

hoa-vang Công nghệ triệt lông không cần bôi Gel:  Với các loại máy triệt lông công nghệ cũ, khách hàng sẽ được bôi gel lạnh lên vùng da điều trị để chống bỏng, giúp ánh sáng thẩm thấu nhanh và sâu vào tận gốc lông đồng thời không gây tổn thương cho làn da. Tuy nhiên, với VECTUS LASER 6G+ lại sử dụng ánh sáng xung điện cường độ cao vào điều trị triệt lông. Khi hoạt động, năng lượng ánh sáng được phát liên tục vào sâu dưới da, xuyên qua lớp biểu bì, trung bì, xuống lớp hạ bì – nơi “trú ẩn” của các gốc lông. Tại đây, năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt, nhiệt độ tăng dần đạt đến mức chỉ đủ làm hoại tử các gốc lông mà không hề gây bỏng da như các công nghệ thông thường.

Gốc lông bị tiêu hủy sẽ tách khỏi tế bào da và không còn khả năng mọc trở lại nữa. Đầu điều trị siêu lớn cho phép thực hiện chức năng trên các vùng rộng rất nhanh; trong khi đó, đầu siêu nhỏ lại đạt được sự hoàn hảo ở phần mép, chân mày, vùng bikini mà những công nghệ trước không làm được.

hoa-vang Triệt lông bằng ánh sáng không thể gây ung thư da: Trước khi tiến hành triệt lông, chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị Skintel – máy đo Melamin để đánh giá tình hình hắc sắc tố trên da, từ đó điều chỉnh lượng ánh sáng phù hợp với làn da người dùng. Ánh sáng sử dụng trong triệt lông thế hệ mới thường phát ra dưới dạng chuỗi có bước sóng dao động từ 560 đến 1.200nm phù hợp với hầu hết các vùng da trên cơ thể. Không giống như ánh nắng mặt trời, VECTUS LASER 6G+ không có các tia UVA, UVB, UVC… nên vô hại đối với làn da, đồng thời cũng không gây ung thư da như suy nghĩ của một số khách hàng. Cơ quan uy tín FDA (Mỹ) đã cấp chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn trong điều trị.

hoa-vang An toàn tuyệt đối: Công nghệ VECTUS LASER 6G+ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong việc triệt lông vĩnh viễn đồng thời đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn khách hàng trên toàn thế giới.

VÌ SAO?

Bạn nên chọn sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn?
TẠI VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VMEDICAL

beobung-why

hoa-vang Viện thẩm mỹ công nghệ cao V-Medical68 Lê Văn Hưu. Q. Hai Bà Trưng – Nơi đón đầu các công nghệ đỉnh cao thế giới. Hotline: 0973768499 / 0906150480.


AI?

Phù hợp với dịch vụ triệt lông vĩnh viễn?
TẠI VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VMEDICAL

1Áp dụng cho cả nam và nữ .

2 Khách hàng mong muốn triệt lông các vùng: mặt, bụng, ngực, chân, tay, nách, mép, vùng bikini…

 

QUY TRÌNH

Các bước điều trị triệt lông vĩnh viễn được chuẩn hóa
TẠI VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VMEDICAL

quy trinh triet long

Bước 1:   Bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí, lựa chọn công nghệ điều trị

Bước 2:   Làm sạch vùng da cần triệt lông.

Bước 3:   Sử dụng ánh sáng Laser 6G+ với bước sóng phù hợp tác động lên vùng da cần điều trị.

Bước 4:   Bôi dưỡng chất làm mềm, mịn da.

giam-beo-toan-than4

hoa-vang Số lượng lông được triệt tiêu 70% ngay trong lần đầu tiên: Đối với các máy triệt lông thế hệ cũ, các thẩm mỹ viện thường tư vấn cho khách hàng về hiệu quả sau 4 – 6 lần sử dụng. Tuy nhiên, với công nghệ VECTUS LASER 6G+ siêu hiện đại này, rất nhiều khách hàng của V-MEDICAL đã triệt lông sạch hoàn toàn 100% chỉ sau duy nhất một lần đầu tiên. Cũng có một số chị em phải triệt tới lần thứ 2, nhưng điều này vẫn nằm trong khuyến cáo của nhà sản xuất. Có thể nói, chưa bao giờ việc triệt lông lại nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm đến vậy.

hoa-vang Làm hồng, trẻ hóa da: Ánh sáng laser của công nghệ VECTUS LASER 6G+ tác động sâu vào lớp biểu bì kích thích sản sinh collagen nuôi dưỡng và tái tạo da giúp da trắng sáng, mịn màng.

hoa-vang Không đau, không rát, không tốn thời gian nghỉ ngơi:  Chỉ với duy nhất MỘT LẦN triệt lông tại V-MEDICAL, khách hàng sẽ cảm nhận được hiệu quả triệt lông đáng ngờ 70% lông sẽ hết ngay lần triệt đầu tiên. Ánh sáng laser đi sâu, nhẹ nhàng không đau rát, không tốn thời gian.

hinh anh truoc sau triet long

Tư vấn miễn phí & nhận thông tin khuyến mãi Vmedical
Địa chỉ: 68 Lê Văn Hưu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Địa chỉ cũ: 23B Thái Phiên, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 0973768499 / 0906150480
Điện thoại: 04.39743236 / 04. 39743227
Web: www.vmedicalspa.com
Email: vienthammyvmedicalspa@gmail.com
Facebook: fb.com/vienthammyvmedical/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *