Dịch vụ
Công nghệ oxyjet-dịch vụ kèm
Công ty Nora Bode được thành lập từ năm 1994 tại Cộng hoà liên bang Đức bởi Ông bà Jutta và Lothar Bode. Đến năm 1997, công nghệ Oxy đã được nghiên cứu và thử nghiệm thành công cho hơn 500 trường hợp tại cộng hoà Liên bang Đức và chính thức được bán trên thị trường Đức. Hiện nay, công nghệ Oxy Jet Basic của hãng Nora Bode được phân phối tại gần 40 nước trên thế giới. Đặc biệt công nghệ Oxy Jet Basic rất được tin tưởng và được các ngôi sao sử dụng như Madonna, Jenifer Aniston, Elle Mc Phereson.
Công nghệ Oxy Jet Basic là quá trình nghiên cứu và thử nghiệm lâu dài về hiệu quả.
Tính an toàn: công nghệ này kết hợp giữa chất của sự sống oxy và các chất mỹ phẩm có khả năng tái tạo da để mang lại một làn da đẹp và tràn trề sức sống. Công nghệ này được chứng nhận bởi CE và FDA.
Những tổn thương về da sau khi khi bi mụn như sẹo, da bi thương do lấy đi nhân mụn và vết thâm. Nguyên nhân là do khả năng tái tạo lại tế bào da mới của cơ thể kém, vì vùng bị mụn đã bị vi khuẩn P.Acnes gây tổn thương nên máu và dưỡng chất kg đủ để tái tạo lại da, đây là vấn đề thường gặp nhất và cũng là vấn đề khó điều trị nhất. Công nghệ Oxy sẽ cung cấp oxy và antiacne serum (tinh chất đặc trị dành riêng cho da bị mụn) cho da bị tổn thương đưa oxy vào máu và acne serum vào vùng da bị tổn thương do mụn, kích thích và hỗ trợ cơ thể điều trị vết thương và nhanh chóng tái tạo tế bào mới, đẩy tế bào chết ra ngoài qua lỗ chân lông, đồng thời kich thich máu lưu thông để giúp làn da nhanh chóng lành lặn giảm thiểu việc hình thành sẹo và vết thâm.
Máy oxy cũng được sử dụng để điều trị nám và trẻ hoá da tương tự như với điều trị sẹo và vết thâm, tuỳ vào từng tình trạng sẽ sử dụng loai anti age serum (tinh chất đặc trị dành riêng cho da lão hoá) hay anti pigmentation serum (tinh chất đặc trị dành riêng cho da nám) tương ứng.
An toàn tuyệt đối với mọi loại da, không hề gây phản ứng phụ và gây tổn thương cho da
Điều trị mọi vấn đề tổn thương của da và có thể sử dụng để hỗ trợ phục hồi sau điều trị cũng như cải thiện sức khoẻ
Da đẹp, hồng hào, mịn màng hơn và đặc biệt là căng đầy, tràn trề sức sống
Cơ thể đồng thờicũng cảm thấy khoẻ khoắn hơn do oxy được cung cấp đầy đủ cho máu đi nuôi cơ thể kích thích tái tạo và sinh trưởng tế bào mới đào thải tế bào già yếu và đã chết. Mang lại một sinh lực mới hoàn toàn cho cơ thể.
Shop summer cheap luxury premierenyc.com fake oakley sunglasses. Fast Delivery!