Da lão hóa có dấu hiệu chảy xệ muốn nâng cơ trẻ hóa da

nâng cơ trẻ hóa da

Da mình có dấu hiệu trùng chảy xệ và thoáng có đốm dẫn màu trên da. Mình đang muốn xóa nhăn vùng mắt và nâng cơ toàn bộ vùng mặt, nhưng ngại đi lại xa xôi quá. Mình có đọc đến công nghệ trẻ hóa da 1 lần duy nhất Ultherapy Hifu và rất thích mong chuyên gia tư vấn kĩ hơn giúp mình.

da lao hoa

Ultherapy Hifu là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến, thế hệ mới, được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ, giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài, không cần động tới dao kéo, không chảy máu.

Ultherapy Hifu sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU tác động đến độ sâu 3.0 – 4.5mm , đây là nơi tập trung sản sinh nhiều collagen và elastin nhất dưới da , với mức nhiêt độ 60 -70 độ C để kích thích chúng được tái tạo và tái sinh, kết quả làm cho da săn chắc, giảm nếp nhăn và nâng mô dưới da, giúp da trẻ trung, tươi tắn hơn.

Đặc biệt, Ultherapy Hifu với hệ thống làm lạnh tự động giúp cho quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, không đau rát. Đây chính là điểm khác biệt vượt trội của Hifu mà các thế hệ nâng cơ xóa nhăn trước đây không thể làm được.

🏡  Sự khác biệt vượt trội của công nghệ trẻ hóa da 1 lần duy nhất Ultherapy Hifu:

tre hoa da hifu

 Công nghệ vượt trội:  Chỉ có duy nhất Ultherapy Hifu sử dụng sóng siêu âm hội tụ đạt đến độ sâu tốt nhất và mức nhiệt độ tối ưu nhất cho sự sản sinh collagen và elastin, tác động chính xác đến vùng da cần điều trị.

Cho da căng đầy không dao kéo:  HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ có thể điều chỉnh chính xác cường độ tác động phù hợp xuống các vùng da có mức dày mỏng khác nhau với độ chính xác cao, cho làn da căng đầy, gợi cảm mà không tác động bằng dao kéo.

Hiệu quả lâu dài: Khả năng sản sinh Collagen của HIFU kéo dài từ 6- 24 tháng. Hiệu quả nhìn thấy rõ rệt sau 2-3 tháng sau lần sử dụng đầu tiên.

An toàn tuyệt đối: HIFU phát ra năng lượng trong thời gian cực ngắn, loại bỏ hoàn toàn cảm giác đau, tình trạng da bỏng đỏ, phù nề như các phương pháp thông thường.

🏡  Trường hợp áp dụng trẻ hóa da 1 lần duy nhất Ultherapy Hifu:

– Bị lão hóa da tự nhiên.

– Có cơ da trùng nhão bẩm sinh.

– Da nhăn do tác động bên ngoài: mụn, thay đổi hor-mone…

🏡  Quy trình trẻ hóa da bằng Ultherapy Hifu:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng lão hóa da và nguyên nhân gây lão hóa da

Bước 2: Làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn và tế bào chết

Bước 3: Đi gel lạnh trên da, gây tê vùng điều trị

Bước 4: Sử dụng công nghệ trẻ hóa da Ultherapy Hifu. Tuỳ vào từng bệnh nhân bác sĩ sẽ điều trị bằng 3 đầu điều trị với mức độ năng lượng khác nhau.

Có 3 đầu điều trị tác động vào 3 lớp của da, đầu 4.5mm, đầu 3.0mm và đầu 1.5 mm. Máy sẽ tính và đếm số xung được phát ra cho từng đầu điều trị và toàn bộ quá trình điều trị của từng bệnh nhân.

Bước 5: Bôi kem tái tạo da.

⚠ Lưu ý:

➡ Trong quá trình điều trị bệnh nhân có cảm giác hơi đau rát từ sâu bên trong do năng lượng tác động sâu vào lớp cân SMAS và làm căng da mặt. Bề mặt da hoàn toàn không bị tổn thương. Sau điều trị có thể có cảm giác nề nhẹ vùng mặt.

➡ Hiệu quả điều trị được nhìn thấy ngay sau khi làm và hiệu quả đạt tối đa sau 2 tuần điều trị.

➡ Kết quả điều trị duy trì được 1-1,5 năm – có cam kết và bảo hành cho khách hàng!

Hỏi đáp chuyên gia về công nghệ trẻ hóa da 1 lần duy nhất Ultherapy Hifu:

🏡  Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU có an toàn không?

Ultherapy Hifu là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến nhất hiện nay, được cơ quan kiểm định thực dược phẩm Mỹ (viết tắt là FDA) chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ mà không cần phải sử dụng dao kéo, giúp trẻ hóa da từ trong da ngoài mà không làm thay đổi cấu trúc tế bào cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

🏡  So với công nghệ trẻ hóa da khác, HIFU có gì khác biệt?

Da lão hóa sẽ bị chùng nhão ngoại trừ phẫu thuật căng da mặt, hầu hết các công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật như RF, Laser, Thermage…từ trước đến nay chỉ tác động vào lớp da mà chưa thể tác động sâu đến lớp cơ bên dưới với độ sâu 3.0 – 4.5 mm nên việc làm săn chắc da dù có hiệu quả chỉ làm săn lớp da bên trên chứ không thực hiện triệt để được vấn đề trẻ hóa da do chưa làm co được lớp cơ bên dưới cùng. Mức nhiệt vừa phải 60-70 độ C của HIFU là mức nhiệt tối ưu nhất cho sự tăng sinh Collagen của da.

🏡 Khách hàng đánh giá về công nghệ trẻ hóa da Ultherapy Hifu:

Minh Thủy, 38 tuổi, Hà Nội:

Bước sang tuổi 40, những nếp nhăn trên mặt tôi lộ rõ hai bên má và mắt. Tôi buồn đến mức chẳng dám nhìn mình trước gương. Một lần đi dự hội thảo về công nghệ trẻ hóa da Ultherapy Hifu tại thẩm mỹ Vmedical . Tôi liền gọi điện đăng kí và đến gặp bác sĩ tư vấn. Bác sĩ soi da và phân tích hiệu quả của công nghệ thẩm mỹ, tôi thấy yên tâm quá nên đã điều trị ngay. Bây giờ gương mặt tôi đã giảm hẳn nếp nhăn, da căng, sáng và mịn màng hơn rất nhiều.

Minh Anh, 40 tuổi, Hà Đông:

Do công việc bận rộn cùng áp lực từ cuộc sống khiến tôi bị già trước tuổi rất nhiều. Do không có thời gian chăm sóc nên bắt đầu có tuổi, da tôi bị chùng nhão, chảy sệ, trông già đi chục tuổi. Giờ đây, quan tâm đến làn da hơn, tôi đi massage da mặt nhưng không thấy hiệu quả. Tôi quyết định làm trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu tại 68 Lê Văn Hưu. Thật tuyệt vời, được bác sĩ thăm khám, tư vấn, chỉ sau lần đầu thực hiện, tôi đã thấy các nếp nhăn được làm mờ đi trông thấy. Tôi thực sự rất hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *